SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

ĐẶT HÀNG

Hotline: 0911111471 - 0901.00.01.02 ( Mr. Long)

Người Việt thoả sức dùng mạng 4G vào năm 2017

Vào ngày 26/8, Thứ trưởng Lê Nam Thắng đã tiếp ông Sam Saba, Giám đốc hãng Ericsson khu vực Đông Nam Á – Châu Đại Dương. Cũng trong buổi tiếp xúc này, Thứ trưởng đã chia sẻ về kế hoạch băng tần và phát triển mạng của Việt Nam.

Buổi tiếp ông Sam Saba của Thứ trưởng Lê Nam Thắng

Buổi tiếp ông Sam Saba của Thứ trưởng Lê Nam Thắng

Cụ thể, trong năm nay, Việt Nam đang thử nghiệm công nghệ mạng HSPA ở băng tần 900MHz và trong năm tới, băng tần này sẽ chính thức được cấp phép. Đồng thời trong năm 2015, Việt Nam sẽ bắt đầu tiến hành chuẩn bị cho mạng 4G. Dự kiến mạng này sẽ được phát trên hai băng tần là 1800MHz và 2500MHz.

Theo Thứ trưởng Lê Nam Thắng thì vào năm 2017, dịch vụ 4G cũng sẽ bắt đầu phủ sóng ở khắp Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề sau khi triển khai 4G không chỉ nằm ở các thiết bị mạng, mà còn ở thiết bị đầu cuối cho người dùng. Có nghĩa là Việt Nam sẽ cần thời gian để các thiết bị hỗ trợ mạng 4G phổ biến.

Mạng 4G sắp phủ sóng ở Việt Nam

Mạng 4G sắp phủ sóng ở Việt Nam

Cuối cùng, khi kết thúc buổi trao đổi với đại diện Ericsson, Thứ trưởng hi vọng tập đoàn này có thể hợp tác tốt với các doanh nghiệp Việt Nam trong việc triển khai mạng 4G và phía Ericsson hoàn toàn đồng ý chiến lược này.