SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

SIM SỐ THIẾT BỊ MẠNG ATT

ĐẶT HÀNG

Hotline: 0911111471 - 0901.00.01.02 ( Mr. Long)

Mạng 4G sẽ không còn là 'giấc mơ' với người Việt nữa

Theo tính toán thì đến cuối năm 2014, gần 1/3 dân số Việt Nam đã sử dụng dịch vụ 3G và gần như đã hội tụ đủ các điều kiện để có thể triển khai mạng 4G LTE như nhiều nước trên thế giới.

Việt Nam đang là một trong những thị trường di động lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, do đó Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã quyết định cấp giấy phép cho việc áp dụng công nghệ 4G LTE tại Việt Nam ngay trong năm 2015 này.

Việt Nam sẵn sàng để triển khai mạng 4G

Việt Nam sẵn sàng để triển khai mạng 4G

Để chuẩn bị cho kế hoạch triển khai mạng 4G ở Việt nam, Bộ TTTT cũng đã quyết định cho Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG và Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức Hội nghị quốc tế công nghệ 4G LTE năm 2015 với chủ đề Quy hoạch tổng thể, Tối ưu công nghệ và Đa dạng dịch vụ nhằm hướng tới phát triển hài hòa công nghệ 4G tại tiểu vùng sông Mêkông.

Tại hội thảo này, mọi đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như các cơ quan quản lý viễn thông; các đơn vị cung cấp hạ tầng kỹ thuật, giải pháp; các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông; các đơn vị kinh doanh dịch vụ nội dung số… có thể giới thiệu, thảo luận về những cơ chế quản lý khoa học nhất, công nghệ viễn thông tiên tiến nhất, dịch vụ tiêu biểu nhất nhằm từng bước xây dựng, triển khai công nghệ 4G LTE tại Việt Nam và xa hơn là hướng tới sự đồng nhất công nghệ này tại các quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mêkông.

Mạng 4G sắp có mặt ở Việt Nam

Mạng 4G sắp có mặt ở Việt Nam

Hội thảo sẽ gồm 1 phiên báo cáo chính và 2 phiên thảo luận chuyên đề. Phiên báo cáo chính sẽ tập trung giới thiệu một số vấn đề như quản lý và cấp phép tần số 4G tại Việt Nam; những cam kết và lợi ích khi triển khai hệ sinh thái 4G; cơ hội và thách thức khi triển khai 4G tại Việt Nam; bài học kinh nghiệm xây dựng, triển khai công nghệ 4G tại các quốc gia khác.

Hội thảo này cũng sẽ đáng dấu một giai đoạn mới trong quá trình triển khai mạng 4G ở Việt Nam hay nói đúng hơn là mở ra kỷ nguyên công nghệ mạng 4G cho nước ta.

Các bài khác